เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC CASH BACK VISA PLATINUM) ความโดดเด่นของบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM เครือข่าย บัตร Visa Card (Platinum) จากสถาบันการเงิน บัตรกรุงไทย มอบอภิสิทธิ์พิเศษให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ ช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี และเดินทางกับสายการบินในประเทศ รวมทั้งอภิสิทธิ์พิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ดอกเบี้ยเท่าไหร่บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM

ความโดดเด่นของบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM เครือข่าย บัตร Visa Card (Platinum) จากสถาบันการเงิน บัตรกรุงไทย มอบอภิสิทธิ์พิเศษให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ ช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี และเดินทางกับสายการบินในประเทศ รวมทั้งอภิสิทธิ์พิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

 

KTC CASH BACK VISA PLATINUM ให้คุณรับ เอกสิทธิ์ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี สูงสุดอัตรา 0.8% ทุกยอดการใช้จ่าย โดยใช้ บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ภายใต้ข้อกำหนดยอดชำระดังนี้

  • ยอดชำระ น้อยกว่า 30,001 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.40%
  • ยอดชำระ ระหว่าง 30,001 – 80,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.60%
  • และยอดชำระ มากกว่า 80,000 บาท รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี 0.80%

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการผ่อนสินค้าหรือบริการ เต็มพิกัดกับความคุ้มค่า สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ สนุกสนานเพลิดเลินกับการช้อปปิ้ง แบ่งจ่ายค่าสินค้าหรือบริการ อัตราดอกเบี้ยที่สุดพิเศษ 0% ระยะเวลา 10 เดือน กับโปรโมชั่นของ KTC FLEXI

เพียงแค่ สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ ชำระค่าบัตรโดยสารเส้นทางการบินภายในประเทศ เต็มพิกัดกับความคุ้มค่า ลดพิเศษสูงสุด 4% กับโปรโมชั่นของ KTC World Travel Service

เต็มพิกัดกับความคุ้มค่า กับบริการของ VISA PLATINUM ทั่วโลก เต็มพิกัดกับความคุ้มค่า สำหรับ สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ ประกันการเดินทาง คุ้มครองวงเงิน 8,000,000 บาท พร้อมกันนั้น สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ ยังสามารถได้สิทธิพิเศษ ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและกระเป๋าเดินทางสูญหาย จากการเดินทาง วงเงิน 40,000 บาทต่อครั้ง

อีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ บัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM จะให้แก่คุณคือ เปลี่ยนการจ่ายให้ง่ายขึ้น สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตร พร้อมกันนั้น สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ ยังสามารถได้สิทธิพิเศษ ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ในเรื่องของ การเก็บ ค่าบริการรายปีของ KTC CASH BACK VISA PLATINUM บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

หลักเกณฑ์รายได้ และอายุ ผู้สมัครบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM

หากคุณมีความสนใจที่จะสมัครเป็นลูกค้าบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM จาก บัตรกรุงไทย ใบนี้ คุณจำเป็นจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ อายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และ รายได้เดือนละไม่น้อยกว่า 15,000 บาท จึงจะเป็นลูกค้าบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ได้ครับและอาจได้รับวงเงินอนุมัติถึง 5 เท่า โดยที่บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยให้คุณถึง 45 วัน คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 20 %ต่อปี และมีอัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท

เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ในการ กดเงินสดสำหรับใช้ฉุกเฉิน

เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ให้คุณได้รับวงเงิน สำหรับการกดเงินสดไปใช้ สูงสุดถึง 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 20 %ต่อปี โดยเจ้าของบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM จะถูกหักค่าธรรมเนียม ในการกดเงินสดอยู่ที่ 3 % /หนึ่งครั้ง

อยากเป็นลูกค้าบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM

เป็นสมาชิกบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ได้ง่ายๆ สมัครบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ผ่านระบบออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

***กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง