บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit เอกสารการสมัคร มีอะไรบ้าง? ทั้งพนักงานบริษัท และ เจ้าของธุรกิจ

Citibank Ready Credit เอกสารการสมัคร มีอะไรบ้าง?บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit เอกสารการสมัคร มีอะไรบ้าง?

เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

พนักงานบริษัท เจ้าของธุรกิจ
สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรประชาชน
สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาทะเบียนบ้าน
หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน
สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน

 

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit

Citibank Ready Credit เอกสารการสมัคร มีอะไรบ้าง?

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit รายได้/เดือน ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

เปรียบเทียบ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit VS Tesco Lotus Premier

เป็นอีกคู่หนึ่ง ของบัตรกดเงินสด ที่น่าสนใจด้วยกันทั้งคู่ เพราะเป็นการต่อสู้ระหว่างบัตรกดเงินสด ที่มีความสามารถมากกว่าการเป็นแค่บัตรสินเชื่อธรรมดาๆ โดยบัตรสองใบที่ว่านี้ได้แก่ Citi Ready Credit จาก Citibank และ Tesco Lotus Premier จากค่ายเทสโก้ ที่ต้องบอกว่าแต่ละใบนั้น มีความน่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

Citi Ready Credit : ต้องบอกว่าบัตรใบนี้ติดระดับท็อปของบัตรกดเงินสดที่มีความน่าสนใจ สำหรับคนมีรายได้ต่อเดือนในช่วง 15,000 บาทขึ้นไปอย่างมาก เพราะบัตรใบนี้มีความสามารถที่เหนือกว่าบัตรกดเงินสดธรรมดาทั่วไป โดยมีจุดเด่นดังต่อไปนี้

– ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท สำหรับคนทำงานประจำ (ในกรณีของผู้ประกอบการจะต้องมีการดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี)

– รับวงเงินอนุมัติได้สูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) จากรายได้ต่อเดือน โดยวงเงินที่อนุมัตินั้นจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางธนาคาร โดยจะพิจารณาจากรายได้และหนี้สินของผู้สมัคร

– ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน 3% จากทุกเครื่อง ATM ทั่วประเทศ ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool , Plus

– บัตร Citi Ready Credit ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี ตลอดจนฟรีค่าธรรมเนียมในการชำระคืน ที่จุดบริการที่เข้าร่วมรายการกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ

– สามารถผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการกับ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมกันนั้น สำหรับสินค้าที่ไม่เข้าร่วมรายการ รับสิทธิ์ในการผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.89% นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว กับการใช้ในร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสด Tesco Lotus Premier

Tesco Lotus Premier : บัตรกดเงินสด ที่เรียกได้ว่ารวมเอาความเป็นบัตรสินเชื่อ และผ่อนสินค้าเอาไว้ในตัว โดยเป็นบัตรที่มีสิทธิพิเศษ สำหรับการใช้งานในห้างสรรพสินค้า Tesco Lotus โดยเฉพาะครับ ซึ่งจุดเด่นของบัตรใบนี้ได้แก่

– ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท สำหรับคนทำงานประจำเท่านั้น

– รับอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) โดยวงเงินอนุมัติ นั้นจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทางผู้ให้บริการโดยตรง

– สามารถเข้าถึงเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับเครื่อง ATM กรุงศรี และทุกเครื่องที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool หรือคุณสามารถโทรสั่งให้โอนเงินเข้าบัญชีได้โดยตรง

– สามารถผ่อนสินค้า หรือบริการ ในห้างสรรพสินค้า Tesco Lotus ได้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานถึง 48 เดือน (เฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น)

– ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี รวมถึงค่าธรรมเนียม ในการชำระคืนอีกด้วย

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit กับ Tesco Lotus Premier เลือกบัตรไหนดี?

สรุป : ตัดสินใจยากจริงๆ ครับ เพราะว่าบัตรสองใบนี้สูสีกันอย่างมาก แต่มีจุดสังเกตอย่างหนึ่งว่าบัตรของเทสโก้จะสามารถใช้ได้เฉพาะในห้างสรรพสินค้า Tesco Lotus เท่านั้น ในการผ่อนสินค้า แต่บัตรซิตี้แบงก์ นั้นสามารถใช้กับร้านค้าชั้นนำได้ทั่วประเทศ ดังนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว ว่าจะเลือกบัตรใบไหน ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด